Một ngày làm ngư dân

Đảo ngọc Phú quốc là hòn đảo du lịch đẹp nhất tại việt nam nơi đây sở hữu vẻ hoang sơ cũng như  thơ mộng rất nhiều danh thắng cảnh bãi biển tuyệt đẹp nhiều khu vui chơi giải trí bậc nhất thế giới.Hôm nay  seaworld sẽ đồng hành cùng với quý khách Tour du lịch khá thú vị đó là Một ngày làm ngư dân để xem cuộc sống của một ngư dân ở đây như thế nào.

LỊCH TRÌNH

8:00 Đón khách tại khách sạn hay resort.

8:00 xe chúng tôi sẽ có mặt tại khách sạn hay resort để đón quý khách khám phá phú quốc

8:30 Bắt đầu cuộc hành trình.

8:30 – 9:30 Tham quan vườn Sim, Trại cấy ngọc trai.

Là một trong những địa danh thu hút khách tham quan khi đến du lịch Phú Quốc. Vừa vào cổng chào đã được mời dùng thử sim lên men miễn phí ( uống như một loại rượu nhẹ). Kế đến là vào khu trồng sim. Sạch sẽ, thoáng, nhưng thấy trồng toàn hoa lan, đủ loại đủ màu rất đẹp.

Sau khi tham quan xong vườn sim và thưởng thức sim quý khách sẽ được tham quan trại nuôi cấy ngọc trai .Phú quốc được thiên nhiên ưu ái cho rất nhiều khi nơi đây không chỉ cảnh quan mà còn là nơi nuôi trồng rất nhiều loại ngọc trai rất đẹp.  Ngọc trai Phú Quốc là loại ngọc quý hiếm, chất lượng cao, được nhiều du khách trong và ngoài nước ưa chuộng.

10:00 – 11:30 Trải nghiệm cuộc sống ngư dân.

11:30 – 12:00 Bơi ngắm san hô.

Namaste công viên san hô duy nhất tại Phú Quốc.Với hơn 200 loài sinh vật khác nhau du khách tha hồ ngắm và chụp ảnh với các loài san hô , nhiều loài cá có rất nhiều màu sắc sặc sỡ tạo nên bức tranh tuyệt vời,độ sâu mà du khách lặn là 4-5m tha hồ vui chơi và chụp ảnh.

 

12: 30 Thưởng thức cá nướng đã đánh bắt được.

Sau quá trình đánh bắt được số cá đó sẽ được đem đi làm các món ăn nhẹ phục vụ quý khách trên tàu

15:00 – 15:30 Đưa khách về khách sạn hay resort kết thúc cuộc hành trình một ngày làm ngư dân.

コメント