Đi bộ ngắm san hô dưới đáy biển Phú Quốc

Nếu có dịp đi du lịch Phú Quốc bạn hãy tham gia trải nghiệm hành trình đi bộ dưới đáy biển, bạn không cần biết bơi vẫn có thể lặn xuống dưới đáy biển, tận mắt khám phá vẻ đẹp dưới đáy đại dương, ngắm nhìn những rạn san hô và chạm tay vào đàn cá đang tung tăng bơi lội đủ sắc màu.

Trải nghiệm tour đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại đảo ngọc Phú Quốc. Đây là những trải nghiệm vô cùng thú vị, đi bộ khám phá vẻ đẹp dưới đáy đại dương. Tại Nam đảo Phú Quốc, khu vực biển quanh hòn Thơm từ lâu thu hút du khách bởi loại hình du lịch lặn ngắm san hô, kết hợp tham quan và khám phá đáy biển. Trải nghiệm loại hình du lịch này, du khách được hòa mình với biển đảo.

Đến đây, du khách không chỉ được trải nghiệm ở trên bờ với những món ăn đặc sắc và cảnh đẹp tuyệt vời, mà lần đầu tiên tại hòn đảo này, du khách có thể đi bộ và khám phá lòng đại dương.

Du khách chỉ cần một chiếc mũ đặc biệt, có hình dạng như chiếc mũ của phi hành gia. Chiếc mũ sẽ giúp du khách thở bình thường như khi ở trên đất liền, đồng thời có tấm kính trong suốt để du khách có thể nhìn ngắm đại dương. Tại đây du khách sẽ được các huấn luyện viên lặn đưa du khách xuống độ sâu khoảng 5-6m. Du khách sẽ được đi bộ dạo chơi và hòa mình vào một thế giới sống động với những đàn cá tung tăng bơi lội, rặng san hô muôn màu sắc và những sinh vật biển khác.

Nhiều du khách đã chia sẻ mặc dù tôi đã từng thử lặn bình khí ở biển Phú Quốc nhưng dịch vụ này quả thật tuyệt vời. Chiếc mũ rất thoải mái và giúp khách thở ở dưới nước dễ dàng, Phong cảnh dưới biển cũng rất tuyệt.

Hiện hành trình đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc đang được du khách lựa chọn nhiều nhất, trước đây du khách khi đến Phú Quốc chỉ được tham quan ngắm cảnh tại các bãi biển như: Hòn móng tay, hòn dăm, bãi khem, bãi sao…nay khi đi đến tham quan nghỉ dưỡng tại Phú Quốc du khách có thể lựa chọn cho mình những trải nghiệm đầy lý thú như đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc.