Cáp treo, cano khám phá công viên san hô, tham quan 3 đảo, kết hợp lặn bình khí

LỊCH TRÌNH

8:00 Đón khách tại khách sạn hay resort.

đúng 8h:00 xe của chúng tôi sẽ đón quý khách tại khách sạn hay resort để đưa quý khách đến các điểm tham quan thú vị như lịch trình đã định

8:30 Tham quan ngọc trai

điểm đầu tiên trong hành trình khám phá chúng ta sẽ tham quan trang trại nuôi cấy ngọc trai, ở đây chúng ta sẽ tận mắt thấy được quy trình nuôi cấy , chăm sóc và cách tạo ra được những chiếc trang sức  ngọc trai đẹp lung linh .

9:30 Bắt đầu chuyến hành trình đến cáp treo Sun World Nam Đảo.

Nhắc đến phú quốc người ta thường nghĩ tới những bãi biển dài đẹp mịn , nước biển trong xanh và hệ thống cáp treo Sun world ,là một hệ thông cáp treo dài nhất thế giới nối liền các đảo nhỏ trên phú quốc với nhau,ngồi trên cáp treo bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh biển phú quốc ở phía dưới rất đẹp .

10:00 Lên cáp treo tham quan Hòn Thơm.

Đến với hòn thơm đây là hòn đảo mới được khám phá nên còn giữ được sự hoang sơ cùng với vẻ đẹp mẫu mực của đảo ngọc,bạn sẽ tha hồ thoả thích chụp ảnh và tham gia nhiều trò chơi thú vị tại đây.

hòn thơm phú quốc

11:00 Khám phá Công viên san hô Phú Quốc.

Sau khi thăm quan đảo Hòn Thơm xong du khách sẽ được tham gia trò chơi đầy thú vị nhất đó tham quan công viên san hô duy nhất tại Phú Quốc.Với hơn 200 loài sinh vật khác nhau du khách tha hồ ngắm và chụp ảnh với các loài san hô , nhiều loài cá có rất nhiều màu sắc sặc sỡ tạo nên bức tranh tuyệt vời,độ sâu mà du khách lặn là 4-5m tha hồ vui chơi và chụp ảnh.

 

12:00 Cano di chuyển tham quan hòn Móng Tay, Dăm Ngang.

ở đây quý khách ngồi trên cano ngắm nhìn toàn cảnh đảo Hòn Móng Tay,Dăm Ngang thiên nhiên hùng vĩ,nước biển trong xanh ,bãi cát trắng dài mịn rất đẹp

13:00 Cano tiếp tục di chuyển đến hòn Mây Rút Trong, nghỉ ngơi tham quan.

chiều quý khách sẽ được cano đưa đi khám phá hòn đảo cuối cùng trong chuỗi đảo đó là đảo Mây Rút Trong, tại đây du lịch được hoà mình trong làn nước biển trong xanh,khung cảnh rất tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên và chụp ảnh lưu lại những kỉ niệm tại đây.

hòn mây rút

15:00 – 15:30 Đưa khách về khách sạn hay resort kết thúc cuộc hành trình và chia tay quý khách hẹn gặp lại quý khách trong các lần thăm phú quốc sau.

コメント